Lượt xem: 82
Xã Nam Thanh tổ chức "Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017"

Chiều ngày 07 tháng 02 năm 2018 xã Nam Thanh long trọng tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Bá Liêng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Văn Đông - Phó bí thư TT Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân – Uỷ ban Mặt trận tổ quốc, Trưởng các ban ngành, đoàn thể của xã, các tổ chức xã hội, Hiệu trưởng các nhà trường, Trạm trưởng trạm y tế, đại biểu Hội đồng quản trị 2 HTX nông ghiệp Nam Ninh, Nam Long, đại biểu Qũy Tín dụng nhân dân Nam Thanh, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn xóm và các tập thể cá nhân tiêu biểu.

Đ/c Phạm Thanh Đồng - Phó chủ tịch UBND xã báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017

Tại hội nghị đồng chí Phạm Thanh Đồng - Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã đã thông qua báo cáo tổng kết đánh giá phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018. Mặc dù trong năm 2017 còn gặp không ít khó khăn như thời tiết, giá cả thị trường không ổn định đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống và sản xuất nông nghiệp của nhân dân. Tuy nhiên với sự chỉ đạo của Đảng ủy, sự điều hành của chính quyền, tập thể cán bộ và nhân dân đã cố gắng nỗ lực hết mình dành được những thành tích đáng khích lệ đạt được các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2017. Năm 2017 nhiều tập thể, cá nhân được tỉnh, huyện tặng Bằng khen và Giấy khen. Tiêu biểu xã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, Ban CHQS xã được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, đồng chí Bí thư Đảng bộ, đồng chí Chủ tịch UBND xã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, ….. Với những thành tích đã đạt được năm 2017 có 05 tập thể và 23 cá nhân được Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen.

Đ/c: Phạm Bá Liêng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị
Tại hội nghị đồng chí Phạm Bá Liêng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị, biểu dương những thành tích mà cán bộ và nhân dân đạt được trong năm 2017, đồng thời phát động một số nhiệm vụ trọng tâm cần cố gắng tập trung hơn nữa để đạt được những kết quả cao hơn trong năm 2018.

Đ/c: Nguyễn Văn Ngoãn - Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018
Tại hội nghị UBND xã đã tổ chức phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2018 đối với các ban ngành, đoàn thể, cơ sở thôn xóm và các nhà trường trên địa bàn toàn xã./.


Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 28
  • Trong tuần: 170
  • Tất cả: 6682

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Thanh - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Thanh - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamthanh.ntc@namdinh.gov.vn