Các khu dân cư trong xã long trọng tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ và ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của UBMTTQ xã Nam Thanh khu dân cư các thôn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ Quốc Việt Nam 18/11/1930 – 18/11/2023, Tại khu dân cư thôn Nội chương trình lễ kỷ niệm và ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và cắt băng khánh thành các công trình phúc lợi của địa phương được diễn ra long trọng đúng 8 giờ giờ lễ kỷ niệm chính thức khai mạc. Về dự chỉ đạo buổi lễ và chung vui với khu dân cư nông thôn mới Thôn Nội xã Nam Thanh: Ở tỉnh: Có ông Hoàng Đình Trung - Tỉnh ủy viên chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Nam Định. Ở huyện: có ông Bùi Xuân Thọ Huyện ủy viên, chánh án tòa án nhân dân huyện, Bà Bùi Thị Hạnh - huyện ủy viên - Trưởng phòng Tư pháp huyện Nam Trực. Ông: Đinh Xuân Đoàn - Giám đốc ngân hàng nông nghiệp huyện Nam Trực, về phía xã Có ông: Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - chủ tịch HĐND xã. Ông: Lê Văn Đông - Phó Bí thư Đảng ủy. Ông: Phạm Văn Tính - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã. Ông: Phạm Quốc Hưng - Chủ tịch UBMTTQ xã. Cùng các ông bà trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức xã.

Ở khu dân cư các ông bà cấp ủy chi bộ Ban công tác mặt trận cơ sở, các cơ quan doanh nghiệp, người con sa quê, hội đồng hương Thôn Nội khu vực phía Nam cùng đông đảo cán bộ, nhân dân trong thôn đã về dự đông đủ, mở đầu buổi lễ các vị đại biểu cùng toàn thể nhân dân thưởng thức chương trình văn nghệ do câu lạc bộ văn nghệ của các thôn biểu diễn.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng ông: Trưởng ban công tác MT cơ sở thôn đã trình bày báo cáo về công tác xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư, đề cương tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam năm 2023. Về dự với các khu dân cư trong xã các vị đại biểu đã có lời phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho khu dân cư và có những bó hoa tươi thắm chúc mừng.

Các đại biểu về dự lễ kỷ niệm tại khu dân cư Thôn Nội, xã Nam Thanh

Ông: Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - chủ tịch HĐND xã

Phát biểu tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư Thôn Nội

Ông: Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - chủ tịch HĐND xã

Phát biểu tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư Thôn Phú Cường

Ông: Phạm Văn Tính - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã

Phát biểu tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư Thôn Xối Trì

Ông: Đào Xuân Tiến - Phó Chủ tịch UBND xã

Phát biểu tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư Thôn Bình Yên

Ông: Phạm Quốc Hưng - Chủ tịch UBMTTQ xã.

Phát biểu tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư Thôn 1 Quyết Tiến

Bà: Lê Thị Huyền - Phó Chủ tịch HĐND xã

Phát biểu tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư Thôn Thượng Trà

Rất vinh dự đối với các khu dân cư trong ngày hội đại đoàn kết toàn dân đã được đón các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện xã về dự và có hoa chúc mừng.

Ông: Hoàng Đình Trung - TUV - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Nam Định.

Ông: Bùi Xuân Thọ HUV - Chánh án tòa án nhân dân huyện

Tặng hoa chúc mừng khu dân cư Thôn Nội

Bà: Bùi Thị Hạnh - HUV - Trưởng phòng Tư pháp huyện Nam Trực.

Ông: Đinh Xuân Đoàn - Giám đốc ngân hàng NN huyện Nam Trực

Tặng hoa chúc mừng khu dân cư thôn Rạng Đông

Ông: Phạm Văn Tính - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã

Tặng hoa chúc mừng khu dân cư Thôn Nội

Một phần việc hết sức quan trọng trong công tác xây dựng văn hóa nông thôn mới đó là việc tổ chức cho nhân dân đăng ký xây dựng gia đình văn hóa và thực hiện các phong trào năm 2024 với mục đính nâng cao mức sống của người dân trong khu dân cư và cùng nhau đoàn kết xây dựng quê hương ngày một phát triển trên tất cả các mặt kinh tế chính trị an ninh quốc phòng Trong một thời gian làm việc lễ kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống mặt trận tổ quốc Việt Nam, ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc của các khu dân cư trên địa bàn toàn xã đã diễn ra thành công tốt đẹp đảm bảo chương trình kế hoạch đã đề ra./.

Người thực hiện: Công chức Văn hóa xã