image banner
Đảng bộ xã Nam Thanh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023
Lượt xem: 112

Thi hành Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện ủy Nam Trực về việc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 và đợt 07/11/2023 cho đảng viên 40, 45, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng, gắn với việc tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023. Được sự nhất trí của Ban thường vụ huyện ủy Nam Trực sáng ngày 4/01/2024 tại hội trường nhà văn hóa Đảng ủy - UBND xã. Đảng bộ xã Nam Thanh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2024.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị ở huyện có Đồng chí: Trần Xuân Bút - ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo huện ủy - Trưởng miền 5. Đồng chí: Bùi Thị Hạnh - huyện ủy viên - Trưởng phòng Tư pháp huyện Nam Trực. Đồng chí: Phạm Văn Tuấn - Phó Ban Dân vận huyện ủy Nam Trực cùng các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng đã về dự và chỉ đạo hội nghị.

Ở xã có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư, cấp ủy, đảng viên các chi bộ thuộc Đảng bộ Nam Thanh đã về dự đông đủ.

anh tin bai

Các đại biểu về dự hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023

Đúng 07 giờ 30 hội nghị tiến hành làm việc sau nghi lễ chào cờ trang trọng Đảng bộ tiến hành lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 và đợt 07/11/2023 cho đảng viên 40 năm tuổi Đảng là 14 đồng chí, 45 năm tuổi Đảng là 2 đồng chí, 50 tuổi Đảng là 4 đồng chí, 55 năm tuổi Đảng là 7 đồng chí, 60 năm tuổi Đảng là 2 đồng chí, thay mặt cho các đồng chí được nhận huy hiệu đảng đợt 2/9 và đợt 07/11/2023 đảng viên: Phạm Văn Hùng đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Hồng Phong đã phát biểu cảm tưởng và hứa tiếp tục phấn đấu cho lý tưởng của Đảng.

anh tin bai

Đ/c: Trần Xuân Bút - UVBTVHU - Trưởng ban TG huện ủy - Trưởng miền 5

Trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

anh tin bai

Đ/c: Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

Trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

Tại hội nghị tổng kết thay mặt BCH Đảng bộ đồng chí: Lê Văn Đông - Phó Bí thư TT Đảng ủy trình báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2024

anh tin bai

Đ/c: Lê Văn Đông - Phó Bí thư TT Đảng ủy

Trình báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

Để đánh giá toàn bộ công tác xây dựng Đảng trong năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2024 báo cáo có đoạn: trong năm 2023 mặc dù chúng ta còn gặp không ít khó khăn, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của huyện ủy, HĐND - UBND huyện và sự hỗ trợ giúp đỡ của các phòng ban của huyện. Đặc biệt là sự lãnh đạo trực tiếp của Ban chấp hành Đảng bộ xã, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã chúng ta đã giành được nhiều kết quả quan trọng, kinh tế phát triển tăng trưởng khá, các phong trào của xã đã khởi sắc và phát triển trên mọi lĩnh vực, các chỉ tiêu mà nghị quyết Đảng bộ xã đã đề ra trong năm cơ bản đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Sự quyết tâm của toàn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong xã đã tiếp tục phấn đấu xây dựng thành công xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo các tiêu chí của tỉnh, huyện quy định trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tại hội nghị các đại biểu của các chi bộ đã tổ chức tham luận tại hội trường, tham gia vào phương hướng nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2024

 Thay mặt Thường trực Đảng ủy Đồng chí Phạm Văn Tính - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã đã giải trình và làm rõ những ý kiến kiến nghị của các chi bộ gửi về Đảng ủy trong thời gian vừa qua.

anh tin bai

 Đ/c: Phạm Văn Tính - PBT - Chủ tịch UBND xã

Giải trình và làm rõ những ý kiến kiến nghị của các chi bộ

Về dự và chỉ đạo lễ trao tặng huy hiệu Đảng gắn với tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 tại xã Nam Thanh Đồng chí: Trần Xuân Bút - ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo huện ủy - Trưởng miền 5 đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã Nam Thanh đã đạt được trên tất cả các mặt hoạt động của địa phương, được huyện ủy Nam Trực đánh giá xếp loại Đảng bộ trong sạch vững mạnh năm 2023 

anh tin bai

Đ/c: Trần Xuân Bút - UVBTVHU - Trưởng ban TG huện ủy - Trưởng miền 5

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị tại xã Nam Thanh

 Trong một năm thi đua đầy cố gắng tại hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 nhiều tập thể, cá nhân được Đảng bộ tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023

anh tin bai

Đ/c: Phạm Văn Tính - PBT - Chủ tịch UBND xã

Tặng giấy khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Tại hội nghị đồng chí: Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã đã quán triệt nội dung hội nghị và giao nhiệm vụ cho từng chi bộ trong Đảng bộ tập trung chỉ đạo các tổ chức đoàn thể và quần chúng nhân dân thi đua lao động sản xuất, làm tốt công tác vệ sinh môi trường, vận động cán bộ nhân dân tham gia bảo hiểm y tế hoàn thành các tiêu chí xã Nông thôn mới nâng cao, tiến tới xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu đạt kết quả, đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trước trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn, tập trung chí đạo cán bộ và nhân dân chuẩn bị tốt mọi điều kiện phục vụ cấy lúa vụ xuân đạt kết quả cao, quán triệt và vận động mọi tầng lớp nhân dân chấp hành đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.

anh tin bai

Đ/c: Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

Quán triệt và giao nhiệm vụ cho từng chi bộ, bế mạc hội nghị

Sau một buổi sáng làm việc khẩn chương nghiêm túc lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 và đợt 07/11/2023 gắn với việc tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

                                                                                                   Người thực hiện: Nguyễn Văn Kiên

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Nam Thanh - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Thanh - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamthanh.ntc@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang