image banner
Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Trưởng các Ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, công an xã Nam Thanh dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết đến Xuân về
Lượt xem: 139

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại 2 Nghĩa trang Liệt sĩ xã. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Lê Văn Đông - Phó Bí thư TT Đảng ủy, các đồng chí trong TTĐU, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các ban, ngành, đoàn thể trong xã

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo xã, các ban, ngành, đoàn thể tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

anh tin bai

 

anh tin bai

Các Đ/c Lãnh Đạo xã dâng hương tại đài ghi công các Anh hùng Liệt sỹ

nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Nam Thanh nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa xã nhà ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được lãnh đạo xã tổ chức thường niên, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, đồng chí và đồng bào đã anh dũng hy sinh trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Đồng thời cũng là để kính thỉnh anh linh, vong linh các vị tiền hiền về đón Tết truyền thống của dân tộc.

                                                                                                                                 Người thực hiện: Công chức Văn hóa xã

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Nam Thanh - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Thanh - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamthanh.ntc@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang