image banner
Đoàn TN xã Nam Thanh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023
Lượt xem: 107

Sáng ngày 06/01/2023 Thực hiện sự chỉ đạo của huyện Đoàn Nam Trực, Đảng ủy, UBND xã Nam Thanh Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Nam Thanh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 và triển khai phương nhiệm vụ năm 2024 đúng 08 giờ hội nghị chính thức khai mạc. Về dự và chỉ đạo hội nghị: Ở xã có: Đồng chí: Lê Văn Đông - Phó bí thư TT Đảng bộ. Các đồng chí trong ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn xã các đồng chí bí thư các chi đoàn trên địa bàn xã đã về dự đông đủ.

anh tin bai

Các đại biểu về dự hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2023

 Tại hội nghị Đồng chí: Đoàn Mạnh Tuyên - Bí thư Đoàn xã đã trình báo cáo tổng kết đánh giá nhiệm vụ của Đoàn thanh niên và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 và đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 báo cáo đã nêu rõ các mặt hoạt động của Đoàn thanh niên cụ thể như sau

anh tin bai

Đ/c: Đoàn Mạnh Tuyên - Bí thư Đoàn xã

Trình báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2023

 1. Công tác tuyên truyền giáo dục.

Tiếp tục triển khai việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, được các chi đoàn triển khai có hiệu quả thông qua việc xây dựng các tiêu chí, chuẩn mực về đạo đức trên các đối tượng thanh niên.

2. Phong trào “ Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế- xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” Phong trào “Xung kích phát triển kinh tế - xã hội  và bảo vệ Tổ quốc”.

Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Nam Trực  

 Phong trào thanh niên xung kích bảo vệ tổ quốc được ĐVTN trong xã quan tâm và nhiệt tình hưởng ứng. BCH Đoàn đã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự, hội cựu chiến binh làm tốt công tác tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ, đôn đốc, động viên các thanh niên trong độ tuổi chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự. Đảm nhận tuyến đường xanh sạch đẹp, tham gia bảo vệ môi trường.

Phong trào “ Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” Công tác phụ trách Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng:

 Công tác xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; tích cực tham gia xây dựng Đảng và chính quyền. Công tác tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền và đoàn thể nhân dân.

BCH Đoàn xã Nam Thanh luôn coi trọng công tác xây dựng tổ chức Đoàn để Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thật sự vững mạnh, trở thành bộ phận quan trọng trong công tác xây dựng Đảng.

Tại hội nghị các đồng chí bí thư chi đoàn đã thảo luận về các mặt hoạt động của đoàn, tham gia đóng góp ý kiến vào phương hướng nhiệm vụ trọng tâm là công tác tập hợp đoàn kết thanh niên. Hoàn thành các chương trình của Đoàn đề ra

anh tin bai

Bí thư chi Đoàn tham luận tại hội nghị tổng kết

Về dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí: Lê Văn Đông - Phó bí thư TT Đảng ủy. Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo xã đã phát biểu chỉ đạo hội nghị biểu dương những thành tích mà Đoàn thanh niên đã đạt được đồng thời giao nhiệm vụ cho đoàn Thanh niên trong năm 2024.

anh tin bai

Đ/c: Lê Văn Đông - Phó bí thư TT Đảng bộ

Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Đoàn TN trong năm 2024

 Tại hội nghị thay mặt cho Đoàn thanh niên xã Nam Thanh đồng chí bí thư Đoàn xã đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo xã và hứa hẹn hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm 2024, trọng tâm công tác hiến máu nhân đạo, tổ chức lẽ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ vào tối ngày 26/7, tham mưu cho ban chỉ đạo tổ chức tốt tết trung thu cho trẻ em năm 2024, làm tốt công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã, thực hiện tốt các phong trào của Đoàn đã đề ra. Trong một buổi sáng làm việc hội nghị tổng kết công tác Đoàn thanh niên xã đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

                                                                                                              Người thực hiện: Nguyễn Văn Kiên

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Nam Thanh - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Thanh - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamthanh.ntc@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang