HĐND huyện Nam Trực tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2023 tại xã Nam Thanh

Thi hành Luật tổ chức hội đồng nhân dân. Thực hiện chương trình hoạt động của HĐND huyện Nam Trực khóa XVIII nhiệm kỳ 2021-2026 sáng ngày 16/11/2023 HĐND huyện Nam Trực tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND huyện Nam Trực khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Nam Thanh. Về chỉ đạo hội nghị và tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 Ở huyện có Ông: Trần Xuân Bút - TVHU - Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Ông: Trần Xuân Sang - HUV - Phó chủ tịch HĐND huyện. Bà: Vũ Thị Lan - Huyện ủy viên - Chánh thanh tra huyện ủy. Ông: Vũ Đức Lợi - HUV - Tránh văn phòng huyện ủy - Tổ phó tổ HĐND huyện. Ông: Nguyễn Văn Giang - Phó Ban kinh tế xã hội HĐND huyện. Ông: Phạm Văn Hợp - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Nam Tiến Đại diện các phòng ban huyện Nam Trực đã về dự

Ở xã có Ông: Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã. Ông: Lê Văn Đông - Phó bí thư Đảng bộ xã. Ông: Phạm Văn Tính - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã và các đại biểu Thường trực Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân, UBMTTQ trưởng các ban ngành đoàn thể xã. Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026, các ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng thôn xóm, hiệu trưởng các nhà trường, đại diện cử tri trong xã đã về dự đông đủ.

Đoàn đại biểu HĐND huyện Nam Trực tiếp xúc cử tri tại xã Nam Thanh

Đúng 07 giờ 30 phút hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Nam Thanh chính thức khai mạc thay mặt UBND huyện Ông: Vũ Đức Lợi - HUV - Tránh văn phòng huyện ủy - Tổ phó tổ HĐND huyện đã báo cáo tóm tắt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng trên địa bàn toàn huyện trong năm 2023, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng năm 2024.

Ông: Vũ Đức Lợi - HUV - Tránh VP huyện ủy - Tổ phó tổ HĐND huyện

Báo cáo tóm tắt phát triển KTXH - ANQP trên địa bàn huyện trong năm 2023

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND huyện về tiếp xúc cử tri tại xã Bà: Vũ Thị Lan - Huyện ủy viên - Chánh thanh tra huyện ủy đã thông qua trước hội nghị về những ý kiến kiến nghị của cử tri trong huyện nói chung và cử tri xã Nam Thanh nói riêng gửi về HĐND huyện.

Bà: Vũ Thị Lan - HUV - Chánh thanh tra huyện ủy

Thông qua những ý kiến kiến nghị của cử tri gửi về HĐND huyện.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Nam Thanh Ông: Nguyễn Văn Giang - Phó Ban kinh tế xã hội HĐND huyện báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND huyện và việc giải quyết ý kiến kiến nghị, khiếu lại tố cáo trong thời gian vừa qua.

Ông: Nguyễn Văn Giang - Phó Ban kinh tế xã hội HĐND huyện

Báo cáo dự kiến chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND huyện

Tại hội nghị các đại biểu tham gia thảo luận tại hội trường và có ý kiến kiến nghị những vấn đề cấp bách với HĐND - UBND huyện trọng tâm về công tác bảo vệ môi trường tại làng nghề Bình Yên, công tác giải quyết thủ tục cho nhân dân về đất đai sau khi hiến đất làm đường giao thông, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024 và nhiều vấn đề khác được cử tri quan tâm và đề cập. Cử tri xã Nam Thanh về dự hội nghị lên tham luận tại hội trường.

Về chỉ đạo hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Nam Thanh thay mặt huyện ủy – HĐND - UBND huyện Ông: Trần Xuân Bút - TVHU - Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy đã tiếp thu ý kiến của cử tri và giải trình làm rõ những vấn đề mà cử tri quan tâm, đề nghị. Đồng thời bế mạc hội nghị tiếp xúc cử tri của HĐND huyện tại xã Nam Thanh.

Ông: Trần Xuân Bút - TVHU - Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy

Tiếp thu ý kiến của cử tri và giải trình làm rõ những vấn đề mà cử tri quan tâm

Sau một buổi sáng làm việc hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Người thực hiện: Công chức Văn hóa xã