Quỹ thiện tâm - Cộng đồng VINFAST CLUB toàn cầu phối hợp với Hội CTĐ tỉnh Nam Định - Hội chữ thập đỏ huyện Nam Trực tặng quà Tết cho người nghèo

Sáng ngày 13/01/2024, Quỹ thiện tâm - Cộng đồng VINFAST CLUB toàn cầu phối hợp với Hội CTĐ tỉnh và Hội chữ thập đỏ huyện Nam Trực tổ chức trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 3 xã Nam Thanh, Nam Lợi, Nam Hồng nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thân năm 2024 về dự chương trình tặng quà ở tỉnh có ông Phạm Minh Phương - Ủy viên Trung ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định. Ông: Chịnh Văn Hạnh - Đại diện Cộng đồng VINFAST CLUB toàn cầu đã về dự. Ở huyện: có ông: Nguyễn Quốc Đạt - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Nam Trực. Ở xã: có đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí: Lê Văn Đông - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Đồng chí Phạm Văn Tính - PBT - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Trưởng các đoàn thể xã Nam Thanh và đại diện các hộ gia đình hộ nghèo, cận nghèo hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà tại xã Nam Thanh đã có mặt đông đủ. Tại lễ trao quà Tết nhân ái năm 2024 ông: Phạm Minh Phương - Ủy viên Trung ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định đã phát biểu tại buổi lễ.

Các đại biểu về dự chương trình trao quà tại xã Nam Thanh

Đại diện cộng đồng VINFAST CLUB toàn cầu Ông: Chịnh Văn Hạnh đã phát biểu nêu bật ý nghĩa nhân văn của buổi tặng quà cho các đối tượng với phương châm mọi nhà đu được đón tết

Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ yêu thương, nhằm giúp đỡ hộ nghèo trên trong xã có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết. Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thân 2024, Quỹ thiện tâm – Cộng đồng VINFAST CLUB toàn cầu đã trao tặng mỗi xã 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng tiền mặt và 1 túi quà trị giá 100.000đ cho các đối tượng là các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Những phần quà tuy không lớn nhưng mang đầy ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của các đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, động viên bà con vươn lên trong cuộc sống, giúp các hộ nghèo có điều kiện đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm, sum vầy.

Nhân dịp này Hội CTĐ xã Nam Thanh sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hào tâm cùng chung tay giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội, mang Tết đến với mọi người mọi nhà. Thay mặt chính quyền địa phương và bà con nhân dân xã Nam Thanh, đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã nhận định đây là món quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, kịp thời động viên các đối tượng kém may mắn trong cuộc sống của địa phương của Quỹ Thiện Tâm và Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định, cộng đồng VINFAST CLUB toàn cầu đã giúp bà con ấm lòng mỗi khi Tết đến, Xuân về; đồng thời gửi lời cảm ơn tới Quỹ Thiện Tâm, Cộng đồng VINFAST CLUB toàn cầu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định chúc tập đoàn luôn phát triển, chúc Quỹ Thiện Tâm luôn là ngọn lửa hồng luôn chia sẻ, sưởi ấm tinh thần những đối tượng khó khăn và kém may mắn trong xã hội nhân Dịp Tết Giáp Thìn 2024

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, xã tặng quà cho các đối tượng

Thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn

của 3 xã Nam Thanh, Nam Lợi, Nam Hồng

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã xin kính chúc sức khỏe đến đồng chí Lãnh đạo, Cộng đồng VINFAST CLUB toàn cầu và tập thể cán bộ công nhân, viên chức tập đoàn, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, huyện Hội, lãnh đạo xã bước sang năm mới sức khỏe hạnh phúc an khang thịnh vượng.

Người thực hiện: Nguyễn Văn Kiên