image banner
UBND xã Nam Thanh tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023
Lượt xem: 106

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh, ghi nhận công lao cao cả của các nhà giáo đối với xã hội. Nhân ngày kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, đây là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo Việt Nam nói chung, đội ngũ giáo viên xã Nam Thanh nói riêng đối với sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo; qua đó để tăng thêm niềm vinh dự, tự hào niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng, và sự gắn bó giữa các thế hệ giáo dục.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo huyện Nam Trực, sự chỉ đạo trực tiếp của TT Đảng ủy - UBND xã Nam Thanh. Sáng ngày 20/11/2023, tại hội trường nhà văn hóa UBND xã Nam Thanh tiến hành tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ Ở xã: Có Đồng chí: Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí: Lê Văn Đông - Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Đồng chí: Phạm Văn Tính - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí Thương trực Đảng - thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ xã. Cùng toàn thể các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, đại biểu Hội đồng quản trị HTX sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Nam Ninh, Nam Long, Đại biểu quỹ tín dụng nhân dân Nam Thanh, đại biểu trạm y tế, đại biểu Hội giáo chức, đại biểu hội khuyến học, các thầy cô giáo nguyên là hiệu trưởng phó hiệu trưởng của các trường, ban giám hiệu trường Tiểu học, trung học cơ sở, Mầm non, tập thể giáo viên quản lý, đại diện hội cha mẹ học sinh của các trường, các em học sinh tiêu biểu của các trường trong xã đã về dự đông đủ. Trước khi vào chương trình chính các vị đại biểu cùng toàn thể hội nghị thưởng thức chương trình văn nghệ do các cô giáo và học sinh của các trường thể hiện và đã có nhiều chương trình đặc sắc dâng lên các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Hữu Ngôn - Phó chủ tịch UBND xã đã ôn lại lịch sử ra đời ngày nhà giáo Việt Nam và thông qua báo cáo thành tích mà ngành giáo dục trong xã đã đạt được trong những năm qua báo cáo có đoạn Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Có gì vẻ vang hơn là đào tạo thế hệ sau này góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản; người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo - là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang". chính vì lẽ đó tôi mong rằng các thầy giáo cô giáo các cháu học sinh hãy tiếp tục phấn đấu hơn nữa để đất nước ta ngày càng vẻ vang.

anh tin bai

Đ/c: Phạm Hữu Ngôn - Phó chủ tịch UBND xã

Ôn lại lịch sử ra đời ngày nhà giáo Việt Nam

Trong buổi lễ kỷ niệm các đồng chí lãnh đạo xã, các đại biểu về dự đã có hoa chúc mừng các thầy giáo cô giáo là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của các trường trong xã, đây là những tình cảm và cũng là động lực khích lệ các thầy giáo cô giáo phát huy hơn nữa trong công tác dạy và học đưa nền giáo dục xã nhà lên một tầm cao mới.

anh tin bai

Đ/c: Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

Tặng hoa chúc mừng trường THCS Nam Thanh

anh tin bai

Đồng chí: Lê Văn Đông - Phó bí thư thường trực Đảng ủy

Tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo trường Tiểu học Nam Thanh

anh tin bai

Đ/c: Phạm Văn Tính - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã

Tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo trường Mầm Non Nam Thanh

Các vị đại biểu về dự lễ kỷ niệm tặng hoa chúc mừng

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Thay mặt cho học sinh trong xã đã phát biểu cảm tưởng của mình và hứa hẹn chăm ngoan học giỏi đáp ứng sự mong mỏi của các thầy cô giáo và gia đình đã dầy công vui đắp và chăm no cho các em.

Trong sự kiện trọng đại này ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đại diện phụ huynh học sinh ông Vũ Đức Hải đã lời phát biểu cảm ơn các thầy giáo cô giáo đã tạo mọi điều kiện để các cháu có một môi trường giáo dục tốt nhất và ngày một nâng cao về mọi mặt đồng thời cũng không quên chúc các thầy các cô sức khỏe hạnh phúc hoàn thành nhiệm vụ trồng người và có bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy các cô nhân ngày gặp mặt

anh tin bai

Về dự và chỉ đạo lễ kỷ niệm ngày 20/11/2023 thay mặt cho lãnh đạo xã đồng chí Bí thư Đảng bộ chủ tịch HĐND xã đã có lời phát biểu và giao nhiệm vụ cho các thầy cô giáo các trường cần cố ngắng hơn nữa trong công tác dạy và học đáp ứng nguyện vọng của cán bộ và nhân dân trong xã đối với sự phát triển của nền giáo dục xã nhà

anh tin bai

Đ/c: Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các nhà trường nhân kỷ niệm ngày 20/11/2023

Tại lễ kỷ niệm thay mặt cho các trường cô giáo Nguyễn Thị Chung hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Nam Thanh đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo xã và xin hứa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đ/c: Nguyễn Thị Chung - Hiệu Trưởng trường THCS Nam Thanh

Phát biểu tiếp thu phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo xã và bế mạc buổi lễ

Trong buổi sáng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp chúc các thầy giáo, cô giáo sức khỏe hạnh phúc chúc cho phong trào dạy và học của các trường ngày một khởi sắc đáp ứng niềm mong mỏi của cán bộ và nhân dân trong xã về một tương lai tươi sáng của nền giáo dục xã nhà

                                                                                                        Người thực hiện: Công Chức Văn hóa xã

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Nam Thanh - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Thanh - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamthanh.ntc@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang