Đảng ủy - UBND - Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nam Thanh tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2024

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện - Ban chỉ huy quân sự huyện và huyện Đoàn Nam Trực về việc tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy - UBND xã Nam Thanh. Chiều ngày 23/2/2024, UBND xã Ban chỉ huy quân sự và Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh xã Nam Thanh tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2024.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ ở huyện có Đồng chí: Bùi Thị Hạnh - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Tư pháp huyện Nam Trực Phụ trách xã. Đồng chí Thượng úy: Trần Anh Dũng - Cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Nam Trực

Ở xã có Đồng chí: Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí: Lê Văn Đông - Phó bí Thư thường trực Đảng ủy. Đồng chí: Phạm Văn Tính - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy - Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ xã trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận cơ sở, trưởng thôn xóm đơn vị có quân nhập ngũ, thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự, Hiệu trưởng các nhà trường, thân nhân gia đình các đồng chí được nhập ngũ cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên ưu tú đã được lựa chọn và vinh dự trúng tuyển trong đợt tuyển quân năm 2024 đã về dự đông đủ.

Các đại biểu về dự lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng đồng chí: Nguyễn Quang Xứng - Văn phòng HĐND – UBND xã thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Nam Trực công bố quyết định giao chỉ tiêu giao quân năm 2024.

Đ/c: Nguyễn Quang Xứng - Văn phòng HĐND – UBND xã

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Nam Trực

công bố quyết định giao chỉ tiêu giao quân năm 2024.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ đồng chí Phạm Văn Tính - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đ/c: Phạm Văn Tính - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã

Phát biểu giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Phát huy truyền thống quê hương anh hùng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, buổi lễ đã thể hiện sự quan tâm của Đảng chính quyền đối với các thanh niên lên đường nhập ngũ đồng thời giúp thanh niên nhập ngũ năm 2024 hiểu một phần nào về trang sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng và cuộc sống trong quân ngũ, quân nhân được giáo dục và rèn luyện thể hiện rõ vai trò của thanh niên trong việc xung kích tình nguyện tham gia bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ Đảng, bảo vệ nhân dân, bảo vệ xã hội chủ nghĩa, đây là nhiệm vụ thiêng liêng của mỗi thanh niên trong thời đại mới. Tại lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ đồng chí Chủ tịch UBND xã đã động viên các thanh niên có đoạn tại buổi lễ đầy ý nghĩa này thanh niên xã Nam Thanh hãy thể hiện truyền thống tiếp bước của quê hương lớp cha trước, lớp con sau cùng là đồng chí chung câu quân hành, đồng thời tuổi trẻ Nam Thanh phát huy truyền thống cha anh xưa - truyền thống của lớp người đã từng “Xẻ dọc trường sơn đi cứu nước mà lòng phơi phới dậy tương lai”

Thay mặt cho các thanh niên nhập ngũ, thanh niên ưu tú Nguyễn Duy Mạnh thay mặt cho các thanh niên nhập ngũ năm 2024 đã nói lên tâm trạng của mình trước khi lên đường nhập ngũ và hứa hẹn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thanh niên ưu tú: Nguyễn Duy Mạnh thôn Xối Tây

Thay mặt cho các thanh niên nhập ngũ năm 2024 phát biểu hứa hẹn

Trong chương trình lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ các đồng chí đoàn viên thanh niên nhập ngũ năm 2024 được, Lãnh đạo huyện Nam Trực, lãnh đạo Đảng ủy UBND xã Nam Thanh, đại diện đoàn thể trao nhiều phần quà có ý nghĩa,

Đ/c: Bùi Thị Hạnh - HUV - Trưởng phòng Tư pháp huyện Nam Trực

Tặng hoa chúc mừng các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng quà cho tân binh tại buổi lễ

tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2024

Sau một buổi chiều làm việc lễ tiễn thanh niên lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp.