Đảng ủy xã Nam Thanh tham gia hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Trường THCS Nam Thanh

Sáng ngày 24/4/2024 tại điểm cầu Trường THCS Nam Thanh Đảng ủy xã Nam Thanh tham gia hội nghị trực tuyến triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giầu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2024. Thành phần tham gia hội nghị trực tuyến có các đồng chí trong TT Đảng ủy, ủy viên BCH Đảng ủy, Trưởng phó các đoàn thể cùng toàn thể các đồng chí bí thư chi bộ thuộc đảng bộ xã Nam Thanh đã về dự đông đủ. Hội nghị do đồng chí: Bùi Ngọc Sơn - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã chủ trì điểm cầu.

Một số hình ảnh tại hội nghị trực tuyến tại xã Nam Thanh